Nếu bạn chưa tìm thấy sản phẩm mong muốn vui lòng Click vào đây gửi yêu cầu từ khóa

Đặt hàng Tmall - Hướng dẫn mua hàng tại Tmall

Đặt hàng Tmall  là hình thức đặt hàng qua web site bán hàng tại trung quốc tmall.com. giống trang taobao thì Tmall cung là trang thương mại bán lẻ trực tuyến cũng được rất nhiều sử dụng kết nối trực tiếp khách hàng và nhà sản xuất bỏ qua nhiều chi phí trung gian nhưng hàng hóa cực kỳ đa dạng.

Việc mua hàng trên taobao khách hàng còn phải dựa vào xếp hạng shop, comment người tiêu dùng nhưng tại Tmall thì bạn không cần phải làm điều đó. Muốn mở một của hàng Tmall thì chủ gian hàng phải cung cấp tất cả các giấy tờ và tài liệu thích hợp để xác định độ tin cậy cũng như xác thực danh tính của mình tại Trung Quốc. Cách làm này khiến cho Tmall loại bỏ nhiều nguy cơ hàng giả, hàng gian giối hay những người bán hàng không trung thực.

 

Mua hàng Tmall có rất nhiều ưu thế bởi các shop đã đăng ký tính pháp lý mới được mở cửa hàng tại Tmall. Các chứng chỉ này đại diện cho độ tin cậy, xác thực và sự tồn tại của cá nhân, công ty, tổ chức hay các thương hiệu. Cách làm này giúp loại bỏ nguy cơ những giao dịch đáng ngờ hay những điều không đáng có được giao dịch tại Tmall. Tuy nhiên nói như vậy không có nghĩa là mua hàng taobao không an toàn, trên taobao các bạn có thể mua bất kỳ loại sản phẩm nào từ giá rẻ đến cao, chất lượng thấp đến chất lượng cao mà bởi vì mua hàng tại Tmall các công ty, cá nhân, tổ chức phải đầu tư về chất lượng, cơ sở hạ tầng, xây dựng thương hiệu.. nên chi phí mua hàng tại Tmall sẽ cao hơn taobao. Bù lại bạn sẽ không cần lo lắng về shop uy tín, đánh gía người dùng, xếp hạng cửa hàng... khi đặt hàng tại Tmall

Lợi thế khi nhập hàng từ tmall.com

 • Hàng hoá chất lượng: Mua hàng tại Tmall bạn luôn an tâm về chất lượng cũng như thái độ phục vụ bởi tất cả các gian hàng tại Tmall đã được kiểm định.
 • Không mất nhiều chi phí ăn ở đi lại: Order trực tiếp trên taobao sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí sang Trung Quốc nhập hàng, chi phí đi lại ăn ở...
 • Hạn chế thời gian nhập hàng: Thông thường để nhập hàng tại Trung Quốc bạn sẽ phải mất thời gian đi, chọn lựa, nhập hàng, thuê người vận chuyển hoặc trực tiếp cầm về. Nhưng với Việc mua hàng online Tmall thì khách hàng chỉ cần đặt hàng, việc còn lại tmall sẽ lo vận chuyển khắp Trung Quốc?

Tmall và taobao khác nhau ở điểm nào?

 • Các gian hàng tại Tmall đều được trải qua quy trình kiểm tra về chất lượng, năng lực cung cấp, đánh giá tính xác thực thông tin gian hàng nên hàng hoá luôn chất lượng và đảm bảo hơn mua hàng taobao.
 • Các gian hàng tại Tmall chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng, cao cấp trong khi mua hàng ở Taobao.com, rất có thể bạn sẽ gặp phải những mặt hàng kém chất lượng hay những mặt hàng không hợp nếu không có kinh nghiệm mua hàng.
 • Giá thành tại tmall luôn cao hơn taobao bởi tại tmall phải cung cấp nhiều tính pháp lý, tính xác thực thông tin, thương hiêu... nên chi phí bán hàng tại Tmall luôn cao hơn tại taobao. Tuy nhiên tại taobao.com cũng không phải là không mua được món hàng tốt hay món hàng chất lượng. Bạn có thể dựa vào đánh giá người dùng đánh giá độ uy tín của shop, hình ảnh thực tế của người dùng gửi ngay tại comment. Bạn có thể xem thêm hướng dẫn xem đánh giá và shop uy tín trên các trang thương mại điện tử trung quốc taobao, tmall, 1688 tại đây: https://khotrungviet.com/huong-dan-kiem-tra-do-uy-tin-shop-1688-taobao-t....

Nhược điểm khi nhập hàng tại Tmall:

 • Giá bán cao hơn các gian hàng tại Tmall luôn cao hơn các gian hàng khác tại taobao.com

 • Tmall thường không có nhiều chiến dịch giảm giá hay ưu đãi đặc biệt.

Cách đăng ký và nhập hàng tại Tmall như thế nao?

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản theo hướng dẫn sau: https://khotrungviet.com/huong-dan-dang-ky-tai-khoan-taobao-tmall-1688

 • Bước 2: Tìm kiếm và mua hàng. Bạn đăng nhập trực tiếp và tiến hành tìm kiếm sản phẩm muốn mua và cho vào giỏ hàng rồi tiến hành đặt hàng.

  • Bạn trực tiếp mua hàng: 
   • Bạn phải có tài khoản ngân hàng trung quốc hoặc tài khoản alipay được xác thực tại Trung Quốc
   • Địa chỉ mua hàng của bạn tại Trung Quốc để nhập khi điền thông tin mua hàng (Alipay không ship hàng quốc tế) và bạn phải tự lo vận chuyển về Việt Nam.
   • Tiến hành thanh toán và đặt hàng.
  • Đặt hàng thông qua Trung Việt Logistics

Lợi ích bạn mua hàng qua dịch Vụ nhập hàng trung quốc của Trung Việt logistics

Hiện nay nhu cầu mua hàng, nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam qua các trang thương mại điện tử taobao, alibaba, 1688, tmall tại Trung Quốc là rất lớn. Chúng tôi Trung Việt Logistics là đại lý ủy quyền chính thức của Alibaba tại Việt Nam giúp chúng bạn đàm phán khi mua hàng, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với chi phí tốt nhất.

Trung Việt là công ty nhập hàng trung quốc uy tín tại Việt Nam

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ mua hàng trung quốc Tmall tại Trung Việt Logistics:

 • Tư vấn khách hàng lựa chọn được nhà cung cấp uy tín với giá thành hợp lý nhất.
 • Đàm phán với nhà cung cấp giúp khách hàng giảm thiểu chi phí nhất.
 • Đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong việt tìm hàng, mua hàng, đánh hàng tại Trung Quốc.
 • Hệ thống kho bãi trực tiếp tại Trung Quốc giúp xử lý linh hoạt nhanh gọn, hàng hóa về sau 2-3 ngày khi nhận được hàng từ nhà cung cấp.
 • Hỗ trợ dịch vụ 24/24 
 • Bảo hiểm hàng hóa 100% cho khách hàng khi xảy ra mất hàng, hàng hỏng hay hàng không đúng như yêu cầu của quý khách.

Phí vận chuyển tại Trung Việt Logistics

0963 42 55 88